Làm giàu cùng những ý tưởng kinh doanh ít vốn thiết thực

Trong thời buổi khó khăn như hiện nay thì người ta thường phải nghĩ đến nhiều “kế sinh nhai” để đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Chúng tôi xin giới thiệu những ý tưởng kinh doanh ít vốn nhằm giúp bạn có thêm cơ hội kiếm thêm thu nhập.

1. Ý tưởng kinh doanh mặt hàng thời trang

Đây là ý tưởng kinh doanh tạo ra nhiều lợi nhuận nhất. Nhu cầu làm đẹp trong linh vực này không chỉ còn là quần áo, mà nó còn mở rộng sang những phụ kiện đi kèm như túi xách, đồng hồ, dây chuyền, lắc tay, kính… Trong đó, vòng và khuyên tai trở thành những món đồ chính của chị em để tạo điểm nhấn và phong cách riêng của từng người.

Ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang.

Ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang.

Phụ kiện này dễ bán hơn các món đồ trang sức đắt tiền vì được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như mỹ kí. Họ chú trọng vào sự độc đáo và phong cách thời trang chứ không thiên về giá trị vật chất. Người mua cũng thoải mái bởi chúng có giá thành phải chăng, kiểu dáng đa dạng, họ sẽ mua với số lượng nhiều để kết hợp với những trang phục khách nhau.

Với ý tưởng kinh doanh này, bạn cũng không cần đầu tư nhiều vốn, giá thành ít mà lãi thương gấp đôi. Chỉ cần thuê một căn nhà diện tích nhỏ để trưng bày rồi bán hàng online qua các mạng xã hội như Facebook, Instagram, website,…

2. Bán đồ ăn vặt online

Với ý tưởng này, bạn không mất chi phí thuê địa điểm và vốn đầu tư ít, thu hồi vốn lại nhanh chóng. Bạn cũng không phải lo đến chuyện hàng tổn bởi khi có người đặt hàng bạn mới bắt đầu chế biến, sản phẩm vừa tươi, không lo hư hỏng.

Thu lãi cao với những món đồ ăn vặt online.

Thu lãi cao với những món đồ ăn vặt online.

Chỉ cần bạn có năng khiếu nấu ăn, phục vụ khách hàng nhiệt tình. Bạn có thể lựa chọn nhiều món ăn hoặc chuyên sâu vào món cụ thể như chuyên về chè, các món ăn Hàn Quốc,… Nếu có thời gian bạn nên làm và giao hàng cả ngày. Nắm bắt nhu cầu ngại ra ngoài mua sắm của mọi người thì đây là một ý tưởng kinh doanh mới lạ, cho lãi suất cao.

3. Bán đồ handmade

Rất nhiều đồ handmade hiện nay được ưa chuộng như túi xách, phụ kiện bởi sự độc đáo, dễ kết hợp trang phục thì đây mà một ý tưởng kinh doanh hốt bạc cho các bạn trẻ khéo tay muốn kiếm thêm thu nhập. Nhờ những ưu điểm này mà người dùng luôn sẵn sàng trả tiền để có được sản phẩm ưng ý.

Ý tưởng kinh doanh đồ handmade

Ý tưởng kinh doanh đồ handmade

Thay vì phải đi lang thang các phố thì khách hàng có thể tìm những sản phẩm này trên Facebook. Vì vậy không có lý do gì bạn không mở gian hàng quảng bá và kinh doanh sản phẩm do chính tay mình làm. Tuy nhiên, vốn không cần nhiều nhưng bạn phải đầu tư khá nhiều thời gian. Bạn có thể thành lập một nhóm những người có chung sở thích, cùng làm sẽ hiệu quả hơn. Ví dụ vào dịp tết bạn có thể làm thiệp, lì xì. Mùa trung thu bạn có thể làm bánh dẻo, bánh nướng,…

Ngoài ra, một ý tưởng kinh doanh ít vốn khác đó là bán nguyên liệu làm đồ handmade. Công việc của bạn chỉ là tìm nguồn hàng uy tín, phù hợp với mục đích sử dụng.

Trên đây là một số ý tưởng kinh doanh độc đáo với số vốn bỏ ra rất ít giúp các bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm để bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Smartjob.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s